Aathyil - ஆதியில்




Credits:

Song : Aathyil
Lyrics & Tune: Pr. Solomon Robert
Vocals : Pr.Luke Isaac,Pr. Solomon Robert,Pr.George Thomas,Pr. Fenicus Joel,Pr. David Samson,Pr. Fredy Timothy,Pr. Joseph Stanley & Pr. Beryl Stevenson
Music: Dilan Lamb

Downloads:

Widescreen format (16:9):

Standard format (4:3):

Lyrics:

ஆதியில் வார்த்தையாக இருந்த தேவனே 
மாம்சமாகி குமாரனாய் உலகில் வந்தாரே 
பிதாவின் ஏகசுதனான மைந்தனே 
மண்ணோரை மீட்டிவே அவதரித்தாரே 

பாடிக்கொண்டாடுவோம் போற்றி ஆர்ப்பரிப்போம் 
இம்மானுவேலனை பணிந்திடுவோம் - 2

1. இம்மானுவேலன் தேவன் நம்மோடு 
இல்லையே இன்னல் அவர் வாழ்வில் வந்ததால்
தீர்ந்ததே தொல்லை இனி கவலையே இல்லை 
என் வாழ்வில் மீட்பர் இயேசு வந்ததால் (2) - பாடி

2.தேவன் நம் மீது அன்பை காட்டிட 
தந்தாரே தம் குமாரனை பலியாக 
பாவம் போக்கும் பரிகாரியான இயேசுவே 
வந்துதித்தாரே பூவில் மனுவுறுவாக (2)  - பாடி


Aathiyil vaarthaiyaga iruntha devaney
Mamsamaagi kumaranaai ulagil vanthaarey
Pihavin egasuthanana mainthaney
mannorai meeidavey avatharitharey

Paadikondaduvom potri aarparipom
Immanuvelanai paninthiduvom

Immanuvelan devan nammodu
Illai innal avar vazhvil vanthathaal
Theernthathey thollai ini kavalaiye illai
En vazhvil meetpar yesu vanthathaal

Devan nam methu anbai kaatida
Thantharey tham kumaranai paliyaga
Paavam pokkum parikariyana yesuve
Vanthuthiththarey poovil manuvuruvaaga

Video link:

To watch this song on YouTube. Click here