Pazhayavaigal Ozhindhidumae - பழையவைகள் ஒழிந்திடுமே




Credits:

Song : Pazhayavaigal Ozhindhidumae
Lyrics, Tune & Sung by : Fenicus Joel
Music : Anderson William

Downloads:

Widescreen format (16:9):

Standard format (4:3):

Lyrics:

பழையவைகள் ஒழிந்திடுமே
எந்தன் குறைகள் எல்லாம் மாறிடுமே
புது கிருபையால் நிரம்பிடுமே
வறண்ட நிலம் எல்லாம் செழித்திடுமே
உம் நன்மையால் நிரம்பிடுமே -2

உம் சமூகத்தில் ஆனந்தமே
என்றும் நித்திய பேரின்பமே-2
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா ஆமென் -2

தண்ணீர்களையும் ஆறுகளையும்
கடந்திடும் வேலையில் நீர் இருப்பீர் -2
முன்னாட்களிலும் என்னோடிருந்தீர்
இந்த புதிய நாளில் (ஆண்டில்) என்னோடிருப்பீர் -2

ஆச்சாரியமான விதங்களிலே
வாக்குத்தங்கள் (எனக்கு) பிறந்ததிடுதே -2
ஆசிகள் மேல் ஆசி அருளி 
பெருகவே பெருக செய்திடுவீர்-2

தடைகள் எல்லாம் உடைந்திடுமே
புதிய வழிகள் தோன்றிடுமே-2
மாராவின் கசப்புகள் மாறிடுதே 
இனிதான நாட்கள் துவங்கிடுதே -2
---------------



Pazhaiyavaigal ozhindidumae
Endhan kuraigal ellam maaridumae
Puthu kirubaiyaal nirambidumae
Varanda nilam ellam sezhidhidumae
Um nanmaiyaal nirambidumae -2

Um samugathil aanandhamae
Endrum nithiya perinbamae-2
Alleluya alleluya Alleluya aamen -2

Thanneerugalaiyum aarugalaiyum
Kadanthidum velaiyil Neer irupeer -2
Munnaatgalilum ennode irundheer
Intha puthiya naalil (aandil) ennoderuppeer -2

Aachariyamana vidhangalile
Vaakkuthangal (enakku) pirandhiduthae -2
Aasigal mel aasi aruli
Perugave peruga seidhiduveer -2

Thadaigal ellam udaindudumae
Puthiya vazhigal thondridumae-2
Maaraavin kasappugal maariduthae
Inithana naatkal thuvangiduthae -2

Video link:

To watch this song on YouTube. Click here