Tamil Christmas Mashup 2024




Credits:

Song : Tamil Christmas Mashup2024
Sung by : Avadi Young Ministers of God Fellowship.

Downloads:

Widescreen format (16:9):

Standard format (4:3):

Lyrics:

சிங்காசனம் வீற்றிருக்கும் தேவ மைந்தனார் 
இங்கு பங்கமுற்றப் பசுத் தொட்டிலில் படுத்திருக்கிறார்

இரட்சகர் பிறந்தாரே 
ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி 
ஆண்டவர் இயேசுவை வாழ்த்திடுவோம்
கருணை பொங்க திருவருள் தங்க
கிருபை பொழிய ஆர்ப்பரிப்போம்

எம்முள்ளம் இயேசு பிறந்த பாக்கியம்
எண்ணியே பாடிக் கொண்டாடிடுவோம்

உன்னதத்தில் தேவனுக்கே 
மகிமை உண்டாகட்டும் 
இந்தப் பூமியிலே சமாதானமும்
பிரியமும் உண்டாகட்டும் 
ஐயா வாழ்க வாழ்க உம்நாமம் வாழ்க

பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே 
பூலோகம் வந்தாரைய்யா மனிதனை மீட்கவே
பரலோகம் திறக்கவே சிலுவையை சுமந்தாரைய்யா
கண்ணீரை துடைத்தாரைய்யா
சந்தோஷம் தந்தாரைய்யா எந்தன் இயேசுவே

இருளில் வாழும் மாந்தர்
பாவம் போக்கிட ஒளியாய் வந்தார் 
அளவில்லாத மீட்பை நமக்க
அளித்திட தானே பிறந்தார்

ஆட்டின் குடிலில் மாட்டுத்தொழுவில் 
ஏழை கோலமாய் அவர் வந்தார் 
கந்தைத் துணியில் முன்னணையில் 
கன்னி மரியின் மடியில் தவழ்ந்தார்

அவர் நாமமே மிக அதிசயமாமே! 
ஆலோசனையின் கர்த்தர் என்றும் இவர் தானே
அல்லேலூயா  
வார்த்தை மாம்சம் ஆனாரே

கேள்! ஜென்மித்த ராயர்க்கே
விண்ணில் துத்தியம் ஏறுதே
அவர் பாவ நாசகர், 
சமாதான காரணர், 
மண்ணோர் யாரும் எழுந்து 
விண்ணோர்போல் கெம்பீரித்து
பெத்லெகேமில் கூடுங்கள்,
ஜென்ம செய்தி கூறுங்கள்.
கேள்! ஜென்மித்த ராயர்க்கே 
விண்ணில் துத்தியம் ஏறுதே.-

கந்தை பொதிந்தவனை 
வானோர்களும் வந்தடி பணிபவனை
மந்தையர்கானந்த மாட்சியளித் தோனை
வான பரன் என்னும் ஞானகுணவானை

ஸ்தோத்திரம் செய்வேனே 
இரட்சகனை ஸ்தோத்திரம் செய்வேனே
இரட்சகனை ஸ்தோத்திரம் செய்வேனே
பாத்திரமாக இம்மாத்திரம் கருணை வைத்த
பார்த்திபனை யூத கோத்திரனை -என்றும்

ஸ்தோத்திரம் செய்வேனே 
இரட்சகனை ஸ்தோத்திரம் செய்வேனே
இரட்சகனை ஸ்தோத்திரம் செய்வேனே

இம்மானுவேல் இம்மானுவேல் 
இம்மானுவேல் என்னோடிருப்பாரே


கிறிஸ்துமஸ் என்றால் கொண்டாட்டமே
ஆடிப்பாடி மகிழும் நாட்களே
ஒன்றாக கூடியே கரங்களை தட்டியே
இயேசுவை கொண்டாடுவாங்களே

ல ல ல லல்ல லா
ல லா ல லா
லால லால லால லலலலா


Singasanam veetrirukkum dheva maindhanar
Ingu pangamutra pasuth thottilil paduthirukkarar

Iratchagar pirandare
Aanandha geethangal ennalum paadi
Aandavar Yesuvai vaazhtthiduvom
Karunai ponga thiruvarul thangga
Kirubai pozhiya aarpparippom

Emmullam Yesu pirandha baagiyam
Enniye paadi kondaadiduvom

Unnadhaththil dhevanukke Magimai undaagattum
Indha boomiyile samaadhaanamum Priyamum undaagattum
Ayaa vaazhga vaazhga umnaamam vaazhga

Paavangal poakkavae saabangal neekkavae
Boologam vandharaayaa
manidhanai meetkaavae Paralogam thirakkaavae
siluvaiyai sumandharaayaa Kanneerai thudaitthaaraaiya
Sandhosham thandhaaraaiya endhan Yesuve

Irulil vaazhum maanthar
Paavam poakkida oliyaai vandhaar
Alavillaadha meetpai namakka
Aliththida thaane pirandhaar

Aattin kudilil maatuttozhuvil
Ezhai kolamaai avar vandhaar
Kanthai thuniyil munnanaiyil
Kanni Mariyin madiyil thavazhndhaar

Avar naamame miga athisayaamaame!
Aalosanaiyin karththar endrum ivar thaane 
Alleluia
Vaarthai maamsam aanaare

Kel! Jenmitha raayarkke
Vinnil thuththiyam Eruthe
Avar paava naasagar, Samaadhaanam kaaranar,
Mannor yaarum yezhundhu
Vinnorpoal kempeeriththu Bethlehamil koodungal,
Jenmaseithi koorungal. 
Kel! Jenmitha raayarkkE Vinnil thuththiyam Eruthe.-

Kanthai pothinthavaniai
Vaanorgalum vandhadi panipavaniai
Mandhaiyarga aanandha maatchiyaliththonai
Vaana paran ennum naanagunavaniai

Sthothiram seyveane
Iratchaganai sthoththiram seyveane
Iratchaganai sthoththiram seyveane
Paaththiramaaga immaththiram karunai vaiththa
Paarththibanai yoodha koththiranai -endrum

Sthoththiram seyveane
Iratchaganai sthoththiram seyveane
Iratchaganai sthoththiram seyveanE

Immaanueal Immaanueal
Immaanueal ennoadiruppaarae

Christmas endraal kondaattame
Aadippaadi magizhulum naadgale
Ondraaga koodiyaa karangalai thattiyae
Yesuvai kondaaduvaangale

La la la la
lla laa La laa la laa Laal
laal laal lalalalaa


Video link:

To watch this song on YouTube. Click here