Aandu Dhorum - ஆண்டு தோறும் காத்து வந்தீர்




Credits:

Song : Aandu Dhorum
Lyrics, Tune and Composed by : God's Sheril
Vocals: God's Sheril, Ft Ps Joel Thomasraj, Flory Wilson
Music : Stephen J Renswick

Downloads:

Widescreen format (16:9):

Standard format (4:3):

Lyrics:

ஆண்டு தோறும் காத்து வந்தீர்
உம்மை போற்றி பாடுவேன்
புது ஆண்டிற்குள்ளே நடத்தி வந்தீர்
உம்மை வாழ்த்தி வணங்குவேன்

நன்றி சொல்லி பாடிடுவேன்
நன்றி சொல்லி உயர்த்திடுவேன் (2)

வருஷங்களை நன்மையாக
முடிசூட்டி மகிழ்வீரே
உம்மை போல தெய்வம் இல்லை (2)
உண்மை தெய்வம் நீர்
வாக்கு மாறமாட்டீர் (2)

நான் உனக்கு சொன்னதை
நிறைவேற்றி முடிப்பத்தை
கண்கள் கண்டிடுமே (2)
நானே உன் பரிகாரி 
உன்னை மீட்டுக் கொண்டேன் (2)

புது ஆண்டிற்குள்ளே நடத்தி வந்தீர்
உம்மை வாழ்த்தி வணங்குவேன்
நன்றி சொல்லி பாடிடுவேன்
நன்றி சொல்லி உயர்த்திடுவேன் (2)

Aandu thorum kaathu vandheer
Ummai potri paaduvean
Puthu aandirkkulle nadathi vandheer
Ummai vaazhtthi vananguvean

Nandri solli paadiduveen
Nandri solli uyarthiduveen (2)

Varushangalai nanmaiyaaga
Mudisooti magizhveer
Ummai pola deivam illai (2)
Unmai deivam neer
Vakku maaramaattir (2)

Naan unakku sonnadhai
Niraivetri mudippaathai
Kangal kandidume (2)
Naane un parikaari
Unnai meettuk konden (2)

Puthu aandirkkulle nadathi vandheer
Ummai vaazhtthi vananguvean
Nandri solli paadiduvean
Nandri solli uyarthiduvean (2)

Video link:

To watch this song on YouTube. Click here