Sitham - சித்தம் உம் சித்தம்




Credits:

Song : Sitham
Lyrics : Paula Antonio & John Jebaraj
Tune :Pas.John Jebaraj
Sung by : Pas.John Jebaraj & Hamish Jordan
Music: David Selvam

Downloads:

Widescreen format (16:9):

Standard format (4:3):

Lyrics:

சித்தம் உம் சித்தம்
அது ஒருபோதும் மாறாது
மாற்றமேயில்லை அது மாறுவதில்ல
சத்தம் உம் சத்தம்
உம் சித்தத்தை நினைப்பூட்ட
மறப்பதேயில்ல அது மறந்ததில்லை-2

நான் போகும் பாதைகள்
முரண்பாடாயிருந்தாலும்
இலக்கிற்கு தடையே இல்ல
திட்டத்தின் மையத்தில்
நீர் என்னை வைத்ததால்
சறுக்கில்லை முன்னே செல்ல-சித்தம்

1.யாக்கோபைப்போல எத்தனாக வாழ்ந்ததும்
யோசேப்பை போல குழியிலே வீழ்ந்ததும்-2
வாழ்ந்தவர் வீழ்ந்தாலும் கையில் எடுப்பீர்
வீழ்ந்தவர் வாழ்ந்ததாக மாற்றி அமைப்பீர்
திட்டம் வைத்தீரே என்னை இஸ்ரவேலாய் மாற்றிட
சித்தம் கொண்டீரே என்னை அரியணையில் ஏற்றிட
உமது திட்டங்கள் தோற்பதில்லை-சித்தம்

2.மோசேயைப்போல எகிப்திலே இருந்ததும்
தானியேலைப்போல பாபிலோனில் வளர்ந்ததும்-2
வளர்ந்ததின் காரணம் அறிந்து கொண்டேன்
வளர்த்தவர் யாரென்றும் புரிந்து கொண்டேன்
திட்டம் வைத்தீரே என்னால் இஸ்ரவேலை மீட்டிட
சித்தம் கொண்டீரே என்னால் உம் நாமம் உயர்ந்திட
உமது தரிசனங்கள் தோற்பதில்லை-சித்தம்


Sitham um sitham
Adhu orupothum maaradhu
Maatraameyillai adhu maaruvadhu illa
Satham um satham
Um sithathai ninaipootta
Marappadhey illai adhu marandhadhu illai-2

Naan pogum paadhaigal
Muranpaadaayirundhaalum
Ilakkrikku thadaiye illa
Thittathin maiyaththil
Neer ennai vaiththadhaal
Sarukkillai munne chella-siththam

1.Yaakobai pola ethanaga vaazhnthadhum
Yoseppai pola kuzhiile veezhnthadhum-2
Vaazhnthavar veezhnthalum kaiyile eduppeer
Veezhnthavar vaazhnthadhaga maattri amaippeer
Thittam vaiththeere ennai Israaveelayi maartrida
Sitham kondeere ennai ariyanaayil etrida
Umadhu thittangal thorpadhillai

2.Mosaiyai pola Egipthile irundhadhum
Thaniyelai pola Baabilonil vaazhnthadhum-2
Valarnthathin kaaranam arindhu kondeen
Valarthavar yaaraendrum purindhu kondeen
Thittam vaiththeere ennaal Israavelai meetida
Sitham kondeere ennaal um naamam uyarnthida
Umadhu tharisanagal thorpadhillai

Video link:

To watch this song on YouTube. Click here