Arputham Atisayam - அற்புதம் அதிசயம்




Credits:

Song: Arputham Atisayam 
Lyrics, tune & Sung by Philip Jeyaraj

Downloads:

Widescreen format (16:9):

Standard format (4:3):

Lyrics:

அற்புதம் அதிசயம் இந்த ஆண்டு செய்வார் 
செழிப்பான இடங்களில் நம்மைகொண்டு செல்வார் 

தீயையும் தண்ணீரையும் கடந்தோம் 
இம்மட்டும் காலூன்ற செய்தார் 

அல்லேலுயா அல்லேலுயா 
மென்மேலும் செழிக்க செய்வார் 
அல்லேலுயா அல்லேலுயா 
வாழ்க்கையை செழிக்க செய்வார் 

துக்கம் எல்லாம் சந்தோஷமாய் மாறும் 
காயம் எல்லாம் complete-ah ஆறும் 

வனாந்திரம் வயல்வெளியாகும் 
பாழானதெல்லாம் பயிர்நிலம் ஆகும் 

இழந்ததெல்லாம் திரும்பப்பெறும் ஆண்டு
இடிந்ததெல்லாம் கட்டப்படும் ஆண்டு 

அல்லேலுயா அல்லேலுயா 
மென்மேலும் செழிக்க செய்வார் 
அல்லேலுயா அல்லேலுயா 
வாழ்க்கையை செழிக்க செய்வார் 
அல்லேலுயா அல்லேலுயா 
நம் குடும்பத்தை செழிக்க செய்வார் 
அல்லேலுயா அல்லேலுயா 
நம் தலைமுறை செழிக்க செய்வார் 
அல்லேலுயா அல்லேலுயா 
நம் சபையை செழிக்க செய்வார் 
அல்லேலுயா அல்லேலுயா 
ஓட்டத்தை செழிக்க செய்வார் 
அல்லேலுயா அல்லேலுயா 
மென்மேலும் செழிக்க செய்வார் 
அல்லேலுயா அல்லேலுயா 
வாழ்க்கையை செழிக்க செய்வார் 



Arputham Atisayam 
Intha Andu Seivaar 
Sezhippaana idangalil
 Namma Kondu  Selvaar

Theeyaiyum Thanneeraiyum Kadanthome 
Immattum Kaal Oondra Seithaar 

Hellaluah Hellaluah Menmelum Sezhikka Seivaar
Hellaluah Hellaluah Vazhkaiyai Sezhikka Seivaar

1. Thukkam Ellam Santhosamaai Maarum
Kaayam Ellam Comple-ah Aarum

2. Vanaanthiram Vayalvezhi Aagum
Paalanathellam Payirnilam Aagum

3. Illanthathellam Thirumbaperum Aandu
Idinthathellam Kattapadum Aandu

Hellaluah Hellaluah Menmelum Sezhikka Seivaar
Hellaluah Hellaluah Vazhkaiyai Sezhikka Seivaar
Hellaluah Hellaluah Nam Kudumbaththai Sezhikka Seivaar
Hellaluah Hellaluah Nam Thalaimurai Sezhikka Seivaar
Hellaluah Hellaluah Nam Vazhkaiyai Sezhikka Seivaar
Hellaluah Hellaluah Nam Otaththai Sezhikka Seivaar
Hellaluah Hellaluah Menmelum Sezhikka Seivaar
Hellaluah Hellaluah Vazhkaiyai Sezhikka Seivaar

Video link:

To watch this song on YouTube. Click here