Karthar ennai (Nadathuvaar) - கர்த்தர் என்னை (நடத்துவார்)




Credits:

Song : Nadathuvaar 
Lyrics : Eva. David Vijayakanth 
Sung by : Eva David Vijayakanth, Dr Jacinth David, Karen, King and Kenu! 
Music : Joshua Raghu

Downloads:

Widescreen format (16:9):

Standard format (4:3):

Lyrics:

கர்த்தர் என்னை நித்தமும் நடத்திடுவார்
மகா வறட்சியில் ஆத்துமாவை திருப்தியாக்குவார் ( செழிப்பாக்குவார்)
என் எலும்புகளை நிணமுள்ளதாக்குவார் ( பெலமுள்ளதாக்குவார் )
வற்றாத நீரூற்றாய் மாற்றிடுவார்
நீர் பாய்ச்சலான தோட்டத்தை போலாக்குவார்

உழைப்பின் பலனை உண்ண செய்வார்
நன்மைகள் வாழ்வில் நிகழ செய்வார்
தலைமுறைகளை காண செய்து
நலமும் அமைதியும் பெருக செய்வார்
ஆண்டவருக்கு அஞ்சி நடப்போம்
அவர் வழி நடந்து வாழ்ந்திருப்போம்
நாம் இஸ்ரவேலின் சமாதானம் சுதந்தரிப்போம்

வாழ்வின் பயணம் முடிந்திடுமே
முடிவில் துவக்கம் பிறந்திடுமே
இயேசுவை நம்பும் யாவருக்கும்
நம்பிக்கை வாழ்வில் நிலைத்திடுமே
கர்த்தருடைய நித்திய வீட்டில் 
ஆனந்தமாய் அவருடனிருப்போம்
நாம் எல்லையில்லா வாழ்வை சுதந்தரிப்போம்

Karthar ennai nithamum nadathiduvar 
Magaa varatchiyil aathumaavai thirupthiyakuvar
Magaa varatchiyil aathumaavai sezhipakkuvar

En elumbukalai ninamullathaakuvar 
Vatraatha neerootrai matriduvar
En elumbukalai belanullathakuvar
Vatraatha neerootrai matriduvar 
Neer paychalana thotathai polaakuvar

Uzhaipin palanai unna seivar 
Nanmaigal vazhvil nigazha seivar
Thalai muraigalai kaana seithu 
Nalamum amaithiyum peruga seivar
Aandavaruku anji nadappom 
Avar vazhi nadanthu vazhnthiruppom 
Naam isravelin samathanam suthantharipom 

Vaazhvin payanam mudinthidume 
Mudivil thuvakkam piranthidume 
Yesuvai nambum yavarukkum 
Nambikkai vazhvil nilaithidume 
Kartharudaiya nithiya veettil 
Anandamaai avarudanirupom
Naam ellayilla vazhavai suthantharipom

Video link:

To watch this song on YouTube. Click here