Credits:
Song : Nambikai Neeraiya
Lyrics, Tune & Sung by : Jones TDYA
Music : EVG. Stephen
Downloads:
Widescreen format (16:9):
Standard format (4:3):
Lyrics:
நம்பிக்கை நீரையா
நம்பிடுவேன் ஐயா
நம்பிடும் எல்லாமே
உம்மிடம் தான் ஐயா -2
நான் நம்பிடுவேன் நிச்சயமாய்
நிச்சயமாய் நம்பிடுவேன் -2
வாக்குத்தத்தங்கள்
என் வாழ்வில் தந்தவரே
வாக்குத்தத்தங்கள்
நிறைவேற்ற வல்லவரே -2
நீ சொன்னதை செய்திடுவீர்
உம் வாக்குகள் நிறைவேறிடுமே-2
குறித்த காலத்திற்கு
தரிசனங்கள் வைத்தவர்
குறித்த காலத்திலே
எல்லாம் நீரைவேற்றவீர் -2
தாமதித்தாலும் பொய்யாவதில்லை
தரிசனங்கள் நிறைவேறிடுமே
Nambikkai neeraiyaa
Nambiduven aiyaa
Nambidum ellaamae
Ummidam thaan aiyaa -2
Naan nambiduven nichayamaai
Nichchayamaai nambiduven -2
Vaakkuthathangal En vaazhvil thandavarae
Vaakkuthathangal Niraivetra vallavarae -2
Nee sonnathai seidhiduveer
Um vaakugal niraiveridumae -2
Kuritha kaalathirkku
Darisangal vaithavarae
Kuritha kaalathilae Ellaam niraiiverraveer -2
Thaamadhithaalum poyyaavathillai
Darisangal niraiveridumae