Uyirththelunthaarae - உயிர்த்தெழுந்தாரே




Credits:

Song : Uyirththelunthaarae
Lyrics & Tune : Sister. Sarah Navroji
Cover Song : Rolling Tones Choir

Downloads:

Widescreen format (16:9):

Standard format (4:3):

Lyrics:

உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா!
ஜெயித்தெழுந்தாரே
உயிருடன் எழுந்த மீட்பர் இயேசு
சொந்தமானாரே.

உயிர்த்தெழுந்தாரே!

1. கல்லறைத் திறந்திடவே
கடும் சேவகர் பயந்திடவே
வல்லவர் இயேசு உயிர்த்தெழுந்தாரே
வல்லப் பிதாவின் செயலிதுவே.

உயிர்த்தெழுந்தாரே!

2. மரித்தவர் மத்தியிலே
ஜீவ தேவனைத் தேடுவாரோ?
நீதியின் அதிபதி உயிர்த்தெழுந்தாரே
நித்திய நம்பிக்கை பெருகிடுதே

3. மரணம் உன் கூர் எங்கே?
பாதாளம் உன் ஜெயம் எங்கே?
சாவையும் நோயையும் பேயையும் ஜெயித்தார்
சபையோரே துதி சாற்றிடுவோம்

உயிர்த்தெழுந்தாரே!

4. பரிசுத்த மாகுதலை
பயத்தோடென்றும் காத்துக் கொள்வோம்
எக்காளம் தொனிக்கையில் மறுரூபமாக
எழும்புவோமே மகிமையிலே.


Uyirththelunthaarae Alleluya!
Jeyiththelunthaarae
Uyirudan Eluntha Meetpar Iyaesen
Sonthamaanaarae

1. Kallaraith Thiranthidavae
Kadum Sevakar Payanthidavae
Vallavar Yesu Uyirththelunthaarae
Vallap Pithaavin Seyalithuvae

Uyirththelunthaarae

2. Mariththavar Maththiyilae
Jeeva Thaevanaith Thaeduvaaro?
Neethiyin Athipathi Uyirththelunthaarae
Niththiya Nampikkai Perukiduthae

Uyirththelunthaarae Alleluya!
Jeyiththelunthaarae

Uyirudan Eluntha Meetpar Iyaesen
Sonthamaanaarae

3. Maranam Un Koor Engae?
Paathaalam Un Jeyam Engae?
Saavaiyum Nnovaiyum Paeyaiyum Jeyiththaar
Sapaiyorae Thuthi Saattiduvom

Uyirththelunthaarae

4. Parisuththa Maakuthalai
Payaththodentum Kaaththuk Kolvom
Ekkaalam Thonikkaiyil Maruroopamaaka
Elumpuvomae Makimaiyilae

Video link:

To watch this song on YouTube. Click here